Tổng hợp 50+ theme WordPress miễn phí, đẹp và mới nhất 2024 | Đình Long Plus
Theme WordPress miễn phí, đẹp và mới nhất

Tổng hợp 50+ theme WordPress miễn phí, đẹp và mới nhất

Avatar Đình Long

Đình Long

Cập nhật:

Để tối ưu chi phí cho website wordpress ở giai đoạn đầu, sử dụng theme wordpress miễn phí là giải pháp hợp lý.

Chi phí còn lại dùng để trả cho domain và hosting.

Tuy là giao diện wordpress miễn phí nhưng có chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu về trải nghiệm người dùng và responsive trên mọi thiết bị cũng giúp bạn tiết kiệm đáng kể về chi phí.

Bài viết hơn 50 theme wordpress, chia theo 3 mục đích sử dụng chính:

  • Blog: Có thể làm blog cá nhân, trang tin tức, affiliate
  • eCommerce: Làm trang bán hàng online
  • Landing page: Làm trang dịch vụ, giới thiệu sản phẩm có ít chủng loại.

Khi sở hữu theme wordpress chất lượng sẽ giúp bạn làm website bằng WordPress dễ dàng và hiệu quả hơn.

Ak, dưới mỗi theme đều có link download từ chính trang chủ của nhà cung cấp nên bạn yên tâm nhé!

Nhanh tay: Nhận ngay 05 theme WordPress bản quyền miễn phí của Theme-Junkie.

Blog – Theme làm blog cá nhân, tin tức, affiliate

Cenote

theme-wordpress-mien-phi-cenote

Cenote là một giao diện wordpress được thiết kế đẹp, tinh gọn và mang thiên hướng hiện đại. Theme này phù hợp cho các blog khác nhau như: blog cá nhân, blog chia sẻ kiến thức công nghệ, blog tài chính hay cả blog du lịch…

Oblique

theme-wordpress-mien-phi-oblique

Truy cập vào theme Oblique, bạn sẽ thấy sự khác biệt ở thiết kế. Giao diện của Oblique trông rất hiện đại và chuyên nghiệp, không thua kém bất kỳ theme trả phí nào.

Background chủ đạo là gam màu tối, bài viết được hiển thị theo dạng lưới giúp nổi bật lên các blog post được hiển thị ở trang chủ. Đây chính là thiết kế giúp nâng cao trải nghiệm người dùng (nói dễ hiểu hơn là giao diện này thu hút người dùng).

Nisarg

theme-wordpress-mien-phi-nisarg

Nisarg là một wordpress blog theme tuy có layout tối giản nhưng nhìn rất đẹp, đi kèm 2 menu điều hướng và phần hình ảnh header với chiều rộng full màn hình.

Nisarg hỗ trợ nhiều định dạng post cho các mục đích của blogging như videos, thư viện ảnh, audio, chat, quote,…

Wisteria

theme-wordpress-mien-phi-wisteria

Wisteria là theme wordpress đơn giản, về layout chủ yếu tập trung vào kiểu chữ và nội dung.

Trang chủ nhìn rất đẹp mắt với một menu điều hướng ở trên cùng, phần bài viết được hiển thị rõ ràng với tiêu đề và dòng tóm tắt ngắn, đi kèm ảnh thumbnail.

Poseidon

theme-wordpress-mien-phi-poseidon

Thiết kế của Poseidon rất nổi vơi một layout rộng rãi, phần slider hiển thị full chiều rộng, đi kèm với những page templates đẹp mắt.

Bạn có thể sử dụng wordpress theme Poseidon cho nhiều mục đích khác nhau, trong đó phù hợp nhất vẫn là blog.

Hueman

theme-wordpress-mien-phi-hueman

Hueman là một trong những theme wordpress miễn phí khá nổi tiếng, không chỉ về giao diện bắt mắt, mà còn rất phù hợp cho website về tin tức.

Bạn dễ dàng tùy chỉnh các tiêu đề, bố cục 2 cột, bố cục toàn bộ chiều rộng và hơn thế nữa.

Maxwell

theme-wordpress-mien-phi-maxwell

Maxwell được thiết kế với background đen trắng. Phần tổng thể là một background màu tối, làm nổi bật layout chính có nền màu trắng. Nhìn chung, thiết kế rất tối giản và thanh lịch, mang phong cách của tạp chí.

Theme có nhiều post layout đẹp, thêm vào đó là phần trình chiếu khá nổi bật giúp người đọc ở lại xem trang nhiều hơn.

Verbosa

theme-wordpress-mien-phi-verbosa

Verbosa được thiết kế theo phong cách nhẹ nhàng nhưng vẫn rất trang nhã, tập trung tối đa trải nghiệm người đọc với phần nội dung được hiển thị ở trung tâm màn hình.

Layout chính được sử dụng là 3 cột với 2 cột dành cho hiển thị bày nội dung được format theo dạng lưới nhìn rất đẹp.

Admiral

theme-wordpress-mien-phi-admiral

Nếu bạn làm website về chủ đề thể thao, tin tức thì theme wordpress miễn phí của Admiral rất phù hợp.

Theme Admiral được thiết kế theo phong cách tạp chí, phần slide trình chiều bài viết nổi bật đẹp mắt, có sẵn 2 layout blog post dễ nhìn và hỗ trợ cuộn vô hạn giúp nâng cao trải nghiệm người đọc trên blog.

Hiero

theme-wordpress-mien-phi-hiero

Hiero là một wordpress blog theme được thiết kế theo phong cách hiện đại, tập trung vào màu sắc đậm cho các thẻ tiêu đề và các phần muốn nhấn mạnh trên blog.

Layout chính là 2 cột với thanh menu điều hướng nằm trên cùng, trang chủ mặc định sẽ hiển thị các bài viết mới nhất với tiêu đề, phần trích đoạn và hình ảnh thumbnail đẹp mắt.

MadHat

theme-wordpress-mien-phi-madhat-plus

MadHat được xây dựng trên Bootstrap framework, tương thích rất tốt với Woocommerce, dễ dàng sử dụng với nhiều mục đích khác nhau nhưng phù hợp nhất vẫn là làm blog.

Layout nổi bật với 2 gam màu trắng và đen, bạn dễ dàng tùy chỉnh theo ý thích. MadHat cung cấp nhiều font đẹp, đa dạng hóa blog layout cho nhiều mục đích khác nhau của blog.

Writee

theme-wordpress-mien-phi-writee

Writee là một theme wordpress miễn phí phù hợp với một blog cá nhân, blog về du lịch và thám hiểm.

Theme nổi bật với một thanh trượt lớn trên đầu trang bằng cách sử dụng hình ảnh đại diện từ các bài viết trên blog. Theme hỗ trợ nhiều template và các widget tùy chỉnh trong số rất nhiều tính năng khác.

Magbook

theme-wordpress-mien-phi-magbook

Magbook nổi bật với thiết kế tối giản, gọn nhẹ, có sẵn nhiều layout và dễ dàng xem qua demo chỉ với một cú nhấp chuột.

Magbook được thiết kế dành riêng cho những website/blog có yêu cầu cao về nội dung như: tạp chí, blog tin tức, blog hướng dẫn,…

Extant

theme-wordpress-mien-phi-extant

Bạn có đam mê về nhiếp ảnh?

Extant là wordpress blog theme được thiết kế chuyên dành cho các nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ làm blog.

Điểm khác biệt ở Extant là giao diện ngẫu hứng, không sử dụng bất kỳ sidebar hay widget nào. Extant tập trung nhiều vào phần nội dung, hình ảnh và các nội dung về media trên site giúp thu hút tối đa người đọc.

Baskerville

theme-wordpress-mien-phi-baskerville

Baskerville nổi bật với phần hình ảnh header full chiều rộng, ngay bên dưới là menu điều hướng tuy đơn giản nhưng rất bắt mắt với nền màu tối sẫm.

Layout được chia làm 3 phần với danh sách các bài viết mới nhất sẽ nằm ở ⅔ từ bên trái, phần thứ 3 sẽ là sidebar. Bạn có thể ghim bài viết nổi bật ngay trong trang chủ của theme.

Hoffman

theme-wordpress-mien-phi-hoffman

Hoffman nổi bật giữa hàng nghìn theme wordpress miễn phí với thiết kế trang nhã, gam màu chủ đạo nhẹ nhàng và typography bắt mắt.

Hoffman luôn chú trọng vào trải nghiệm đọc của người dùng, giúp người đọc có cảm giác như đang đọc trên một chiếc máy đọc sách.

Ecommerce – Themes bán hàng online

Leto

theme-wordpress-mien-phi-leto

Leto là theme wordpress được thiết đơn giản nhưng sang trọng, phần thanh toán được tối ưu đẹp mắt, tương thích tốt với Woocommerce giúp bạn dễ dàng xây dựng bất cứ loại hình shop online nào.

Phần hình ảnh header được làm nổi bật, bạn dễ dàng tận dụng vị trí này để làm nổi bật sản phẩm mới bằng video hoặc banner.

The Shop

theme-wordpress-mien-phi-theshop

TheShop được thiết kế tối giản nhưng rất phong cách & đẹp mắt, bạn dễ dàng hiển thị sản phẩm bằng các slide hình ảnh, giúp bạn bán được nhiều sản phẩm hơn.

Khách hàng có thể dễ dàng truy cập trực tiếp vào danh mục sản phẩm cùng các tính năng đơn giản khác như: thêm vào giỏ hàng ngay tại trang chủ, sắp xếp sản phẩm theo giá cả, độ phổ biến… giúp thúc đẩy quá trình mua hàng của khách hàng nhanh hơn.

Shop Isle

theme-wordpress-mien-phi-shop-isle

Với nền tảng sử dụng là Bootstrap, đi kèm hiệu ứng Parallax hiếm có ở các theme miễn phí, tương thích với Woocommerce plugin sẽ giúp bạn bán hàng rất tốt với Shop Isle theme.

Belise Lite

theme-wordpress-mien-phi-belise-lite

Bạn đang kinh doanh nhà hàng ăn uống thì không thể bỏ qua theme wordpress miễn phí này – Belise Lite. Theme tương thích tốt với Woocommerce, tối ưu hiển thị trên tất cả thiết bị từ di động đến desktop. Ngoài ra, theme dễ dàng tùy chỉnh giao diện và tối ưu hóa cho SEO.

ShoppingCart

theme-wordpress-mien-phi-shoppingcart

ShoppingCart là một theme bán hàng wordpress cực đẹp, được thiết kế tối ưu cho bán hàng, dễ dàng chỉnh sửa và tùy chỉnh mọi thứ theo nhu cầu của bạn.

Với sự tập trung vào xây dựng website bán hàng nên theme được tích hợp nhiều menu điều hướng, menu social và nhiều hơn thế nữa. ShoppingCart hỗ trợ đầy đủ các plugin phổ biến như Jetpack, Breadcrumb NavXT, Contact Form 7, WP-PageNavi, bbPress, wooCommerce…

Azera Shop Luxury

theme-wordpress-mien-phi-azera-shop-luxury

Là một giao diện Woocommerce wordpress theme miễn phí, Azera Shop Luxury tương thích với nhiều công cụ hỗ trợ tối ưu cho shop online như: WPML, RTL,Photo Gallery Grid, Contact Form 7, Meta Slider, SiteOrigin Page Builder và cả SEO.

Theme này phù hợp cho các doanh nghiệp hoặc cửa hàng đang kinh doanh về mặt hàng về trang sức nữ trang, các sản phẩm đắt tiền,…

Storefront

theme-wordpress-mien-phi-storefront

Storefront là theme bán hàng wordpress miễn phí hoàn hảo cho dự án WooCommerce của bạn.

Theme được thiết kế và phát triển bởi các nhà phát triển WooCommerce Core, nó có đầy đủ các tính năng của WooCommerce, cùng nhiều tiện ích mở rộng WooCommerce. Ngoài ra, bạn có thể tùy chọn về bố cục & màu sắc để cá nhân hóa cửa hàng của bạn.

eStore

theme-wordpress-mien-phi-estore

eStore được thiết kế sang trọng, đẹp mắt và tương thích tối đa cho giao diện trên cả desktop lẫn mobile. eStore là woocommerce wordpress có rất nhiều tính năng cao cấp thường mà bạn chỉ thấy ở themes trả phí. Nhiều widget có khả năng tùy chỉnh cao giúp tối ưu hóa bán hàng cho shop của bạn.

Excellent

theme-wordpress-mien-phi-excellent

Được thiết kế và phát triển bởi Theme Freesia, Excellent tập trung nhiều ý tưởng cho các doanh nghiệp, với nhiều tiện ích trên frontpage như: thanh điều hướng menu, widgets, nổi bật logo và nhiều tùy chọn màu sắc.

Doanh nghiệp có sẵn nhiều template mẫu để sử dụng như : template liên hệ – giới thiệu, template thư viện ảnh và cả template hợp tác kinh doanh giúp tối ưu tối đa hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Giga Store

theme-wordpress-mien-phi-gigastore

Giga là một woocommerce wordpress themes, tương thích tốt trên đầy đủ các thiết bị.

Trang chủ được thiết kế chỉnh chu và cực đẹp với đủ lựa chọn về màu sắc, background tùy chỉnh dễ dàng, menu theo phong cách off canvas, phần slider hiển thị bắt mắt người xem, cùng các hiển thị carousel và nhiều tính năng vượt trội.

EightStore Lite

theme-wordpress-mien-phi-eightstore-lite

Sử dụng theme wordpress ecommerce miễn phí không thể không kể đến Eightstore – theme sở hữu tính năng bbPress, tùy chọn nhiều kiểu chữ phong phú đi kèm đó là homepage được thiết kế nổi bật với slide cùng bố cục đẹp mắt giúp hiển thị sản phẩm nổi bật.

AccessPress Store

theme-wordpress-mien-phi-accesspress

AccessPress Store tuy được thiết kế với layout đơn giản nhưng tập trung nhiều ở phần slider cực đẹp, cho phép sử dụng hình ảnh độ phân giải cao, kèm phần chữ và button cách điệu đè lên giúp khai thác sức mạnh của xây dựng sale funnel ngay từ khi truy cập shop (trang cửa hàng).

StoreXmas

theme-wordpress-mien-phi-storexmas

StoreXmas là một theme bán hàng wordpress responsive – tương thích với mọi thiết bị.

Theme có layout được bố cục rõ ràng, để có thể dễ dàng chỉnh sửa và tùy chỉnh mọi thứ theo nhu cầu của bạn.Vì là trang web Thương mại điện tử, nên nó có đầy đủ các widget cần thiết, menu điều hướng, tùy chọn màu sắc và hơn thế nữa.

SaleJunction

theme-wordpress-mien-phi-salejunction

SaleJunction được xem là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các website đang kinh doanh sản phẩm số. Thiết kế giao diện blog với nhiều tùy chỉnh về widget, sidebar giúp quảng bá nội dung nhanh chóng, góp phần gia tăng traffic tiềm năng vào trang bán hàng..

Maxstore

theme-wordpress-mien-phi-maxstore

Maxstore mang đến người xem là thiết kế vô cùng hiện đại và thú vị giúp thu hút sự chú ý ngay từ lần đầu khách hàng ghé xem trang web.

Tương thích rất tốt với Woocommerce, cùng với giao diện được chăm chút giúp hiển thị sản phẩm với thư viện hình ảnh cực đẹp ngay từ trang chủ và tính năng checkout thanh toán hiện đại hơn bất cứ eCommerce theme miễn phí nào khác.

Fruitful

theme-wordpress-mien-phi-fruitful

Được thiết kế đơn giản, màu sắc thanh lịch đi kèm đó là nhiều tính năng mạnh mẽ cho trang chủ như: two image slider, tùy chỉnh ảnh nền và màu nền tùy thích, hơn 20+ google fonts, nút chia sẻ mạng xã hội đẹp mắt.

Woostify

theme-wordpress-mien-phi-woostify

Woostify là theme WooCommerce có tốc độ load cực nhanh, nhẹ, và được tối ưu cho SEO rất tốt.

Woostify tương thích tốt với các trình builder phổ biến như Elementor, Beaver Builder, SiteOrigin, Thrive Architect, Divi, Visual Composer, v.v. Bạn có thể xây dựng bất kỳ loại trang web nào từ cửa hàng, đại lý kinh doanh, công ty, giáo dục đến cổng thông tin đại học, tư vấn, nhà hàng, y tế…

Landing page dịch vụ WordPress Themes

Flash

theme-wordpress-mien-phi-flash

ThemeGrill đã có nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển theme wordpress và Flash là một trong những wordpress landing page theme miễn phí, linh hoạt và giàu tính năng nhất.

SingleApp

theme-wordpress-mien-phi-single-app

SingeApp được thiết kế theo phong cách là parallax, là một wordpress theme theo định dạng one page. Trang đích mà SingeApp hướng đến là giới thiệu ứng dụng điện thoại, phần trình diễn các tính năng cực nổi bật giúp thu hút rất nhiều sự chú ý của người đọc.

Optimizer

theme-wordpress-mien-phi-optimizer

Nếu bạn đang cần theme wordpress miễn phí kiểu landing page giới thiệu về sản phẩm chuyên nghiệp thì Optimizer là sự lựa chọn không tôi. Đây là theme được thiết kế và cung cấp bởi OptimizerWP, là một theme mạnh mẽ và cao cấp phù hợp với đa số website hiện nay.

Pixova Lite

theme-wordpress-mien-phi-pixova-lite

Khi truy cập vào trang demo của Pixova Lite, bạn sẽ thấy đây là một theme có thiết kế kiểu one page theo xu hướng hiện đại và linh hoạt cho mọi mục đích sử dụng khác nhau.

Điểm nổi bật nhất của Pixova là sử dụng số lượng ảnh không giới hạn cho phần hình ảnh hiển thị header mà không lo sợ bị hạn chế về tốc độ tải trang. Landing page này mang đến cảm giác nhẹ nhàng và hiện đại cho những ai lần đầu truy cập vào, giúp khơi gợi cảm hứng cho quá trình mua hàng của khách hàng.

Illdy

theme-wordpress-mien-phi-illdy

Không nói quá thì theme WordPress miễn phí Illdy này rất sang trọng, đẹp mắt và tinh gọn.

Theme này phù hợp cho mục đích xây dựng website doanh nghiệp, landing page bán hàng hay bất kỳ mục đích nào cần sử dụng trang đích có tỷ lệ chuyển đổi cao và bắt mắt.

West

theme-wordpress-mien-phi-west

West mang đến người xem là một theme doanh nghiệp chuyên nghiệp với layout có khả năng tương thích tất cả thiết bị.

Có thể kể đến một vài tính năng nổi bật dễ tìm thấy ở West là: soạn thảo trực tiếp với demo, tuỳ chỉnh font và màu sắc cực kỳ dễ dàng, nhiều tùy chọn về thiết kế blog, tùy chỉnh header và nhiều hơn thế nữa.

OnePress

theme-wordpress-mien-phi-onepress

Nếu bạn chưa biết lựa chọn landing page nào cho mục đích kinh doanh của bạn thì OnePress là cái tên bạn nên thử. Theme có tính sáng tạo và linh hoạt cao với bố cục rõ ràng và chi tiết.

Ascendant

theme-wordpress-mien-phi-ascendant

Ascendant được thiết kế với layout theo phong cách không giới hạn và dễ dàng tùy chỉnh theo ý thích.

Theme này phù hợp với các startup, doanh nghiệp nhỏ hoặc các cá nhân kinh doanh đang cần sử dụng landing page cho mục đích riêng để tiếp cận khách hàng.

One Page Power

theme-wordpress-mien-phi-one-page-power

One Page Power được thiết kế riêng cho các trang web doanh nghiệp về nội thất, bán hoa, xây dựng, thương mại điện tử, hoặc cả cho cá nhân, blog, nhiếp ảnh.

Theme dễ dàng tùy biến, tùy chọn hình nền với bố cục rõ ràng, đi kèm nhiều tiện ích giúp các doanh nghiệp nhanh chóng xây dựng được trang đích cho riêng mình.

MedZone

theme-wordpress-mien-phi-medzone-lite

MedZone là một wordpress landing page theme được tối ưu hóa cho lĩnh vực y tế.

Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho các bác sĩ, nha sĩ, phòng khám sức khỏe hay bất cứ dịch vụ, loại hình y tế nào đang cần xây dựng trang đích cho công việc kinh doanh.

Book Landing Page

theme-wordpress-mien-phi-book-landing-page

Cái tên đã nói lên tất cả – Book Landing Page được xây dựng để quảng bá các sản phẩm số, đặc biệt là ebook.

Book Landing Page cung cấp cho bạn một giao diện tối giản, gọn nhẹ, tối ưu tốc độ tải trang nhưng vẫn đảm bảo tỷ lệ chuyển đổi cao.

Winsome

theme-wordpress-mien-phi-winsome

Winsome nổi bật với phần cuộn trang ngay tại trang chủ, được thiết kế là một one page theme đa dụng.

Trang đích của Winsome sử dụng để giới thiệu sản phẩm doanh nghiệp, giới thiệu dịch vụ của digital agency, kêu gọi hợp tác và các mục đích khác.

Marvel

theme-wordpress-mien-phi-marvel

Marvel là một theme wordpress với thiết kế siêu phẳng, trang đích có tính đa dụng và responsive trên tất cả thiết bị

Bạn dễ dàng tùy chỉnh tức thời cùng nhiều lựa chọn thông minh giúp xây dựng website doanh nghiệp một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Esol

theme-wordpress-mien-phi-esol

Esol rất phù hợp để xây dựng các trang đích như: giới thiệu về doanh nghiệp, portfolio hoặc bất cứ loại hình website nào.

Esol được tập trung vào khả năng responsive – hiển thị tối ưu trên tất cả các thiết bị và trình duyệt khác nhau.

Clarina

theme-wordpress-mien-phi-clarina

Clarina là một theme wordpress miễn phí dạng one page cực đẹp mắt.

Theme thiết kế theo xu hướng phẳng và tinh gọn dựa trên hiệu ứng parallax, tối giản mà hiện đại, có thể cho bất kỳ loại hình doanh nghiệp nào.

Shapely

theme-wordpress-mien-phi-shapely

Doanh nghiệp hoặc cá nhân đang muốn tối đa hóa hiệu quả, gia tăng ưu tiên chất lượng để tăng lợi nhuận, muốn khách hàng để ý tới mình bằng thông điệp truyền tải trên website, cụ thể là một landing page thì wordpress themes Shapely là sự lựa chọn đúng đắn.

Single Page Scroll

theme-wordpress-mien-phi-single-page-scroll

Theme Single Page Scroll nhìn rất thân thiện với người dùng và quá trình thiết lập nhanh chóng giúp bạn tạo trang web chuyên nghiệp cho trang đích.

Theme có khả năng tùy biến cao về giao diện, cùng với đó là tùy chọn hình nền và hiển thị responsive trên tất cả thiết bị và hơn thế nữa.

BÀI VIẾT HỮU ÍCH:

Link download theme WordPress miễn phí

Để tiện lợi cho việc download tất cả 50+ theme ở trên, mình đã upload sẵn trên Google Drive, bạn chỉ cần tải về sử dụng là xong.

Mình cũng đang xây dựng group về WordPress, giúp những người chưa biết gì WordPress đều có thể làm website. Trong group sẽ cập nhật thường xuyên coupon về domain/hosting/vps và nhiều thủ thuật hay về WP.

Tạm kết

Trên đây là tập hợp 50+ theme wordpress miễn phí, đẹp và chất lượng được phân theo 3 mục đích chính là: Blog, Ecommerce và Landing pages.

Nếu thấy bài viết hữu ích, bạn có thể bookmark lại để lần sau không phải đi tìm từng theme. Đừng ngần ngại để lại comment bên dưới về theme miễn phí mà bài biết này chưa có.

Chúc bạn có một website đẹp và chất lượng với những giao diện miễn phí mà mình giới thiệu ở trên.

5/5 - (6 bình chọn)
Avatar Đình Long

Đình Long

Xin chào, tôi là Hồ Đình Long, founder của Đình Long Plus. Tôi từng làm việc tại Trường Đào tạo Doanh nhân WISE Business, vị trí chuyên gia Marketing. Tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm về lập trình web và SEO. Tôi rất vui khi được chia sẻ kiến thức về lập trình web và SEO nói riêng và Digital Marketing nói chung đến với mọi người.

Bài viết cùng chủ đề

Hosting tốt nhất nên mua

Top 9 Hosting tốt nhất? Nên mua Hosting ở đâu?

Khi mua Hosting, bạn có bao giờ thắc mắc: Làm sao chọn được Hosting tốt ...

Avatar Đình Long

Đình Long

Mua tên miền ở đâu uy tín

[Tư vấn] Mua tên miền ở đâu uy tín nhất

Ngày nay, việc mua tên miền không khó. Nhưng để biết cách mua tên miền ...

Avatar Đình Long

Đình Long

Hướng dẫn tạo website bằng WordPress

Hướng dẫn tạo website bằng WordPress chi tiết nhất

Bạn có muốn bắt đầu làm website bằng WordPress đúng cách không? Mình biết rằng ...

Avatar Đình Long

Đình Long

Theme WordPress bán hàng tốt nhất trên ThemeForest

Top 20+ theme WordPress bán hàng tốt nhất trên ThemeForest

Bạn đang tìm một theme WordPress bán hàng để bán hàng online? Hôm nay, mình ...

Avatar Đình Long

Đình Long

Hướng dẫn trỏ tên miền về hosting

Hướng dẫn trỏ tên miền về hosting chi tiết nhất

Một website muốn hoạt động được trên Internet cần có bắt buộc 2 thứ là ...

Avatar Đình Long

Đình Long

Theme bất động sản WordPress miễn phí và trả phí

Tổng hợp 10 theme bất động sản WordPress miễn phí và trả phí

Bạn là cá nhân hoặc doanh nghiệp đang kinh doanh bất động sản, muốn tìm ...

Avatar Đình Long

Đình Long