Công cụ | Đình Long Plus

Các công cụ mạnh mẽ, hỗ trợ đắc lực trong kinh doanh trực tuyến và Digital Marketing

Chúng tôi chỉ đề xuất các nền tảng trực tuyến mà chúng tôi đang sử dụng hoặc được cộng đồng đánh giá cao để quản lý và phát triển doanh nghiệp của mình. Ở đó, không có sự cường điệu hay lăng xê công cụ nào cả, chỉ là những thứ tốt nhất mà chúng tôi thấy là rất cần thiết để đạt được thành công trong kinh doanh trực tuyến.

Tools Digital Marketing

Công cụ nào tốt nhất cho bạn?

Trong bất ngành công nghiệp nào cũng đều cần những công cụ tốt nhất. Các chuyên gia đều biết rằng, những công cụ như vậy giúp họ rất nhiều trong kinh doanh trực tuyến. Khi được sử dụng tốt, các công cụ này có thể thay đổi tư duy về cách kiếm tiền online của bạn.

Thế giới Internet với cộng nghệ 4.0 đã thay đổi rất nhiều thói quen mua sắm của người dùng. Bạn muốn kinh doanh trực tuyến thì không thể nằm ngoài cuộc chơi đó. Luôn cập nhật xu hướng và xây dựng nền tảng vững chắc trên trên Internet là điều bạn nên làm ngay bây giờ.

Những công cụ nào tốt nhất bạn đã sử dụng để phát triển kinh doanh của mình? Chúng tôi đã thử nghiệm nhiều công cụ trên nhiều nền tảng, và hầu hết đều ổn. Một số thì không ổn. Và một số ít là tuyệt vời. Dưới đây là một số công cụ được lựa chọn bởi chúng tôi mà chúng tôi đã tin tưởng và yêu thích nhất.

QUAN TRỌNG: VUI LÒNG ĐỌC KỸ TRƯỚC KHI HÀNH ĐỘNG

Chúng tôi tự hào là nhà tiếp thị liên kết cho một số các công cụ này. Tiếp thị liên kết được sử dụng cho mỗi công cụ, điều đó có nghĩa là nếu bạn nhấp vào liên kết đó và sau đó mua hàng, chúng tôi sẽ kiếm được hoa hồng. Bạn không phải trả thêm gì, bất kỳ khoản hoa hồng nào chúng tôi kiếm được đều không mất thêm chi phí nào cho bạn.

Xin hiểu rằng, các khuyến nghị mà chúng tôi giới thiệu đều dựa trên kinh nghiệm sâu sắc và kiến ​​thức về các công ty này và chúng thực sự hữu ích. Vui lòng không chi bất kỳ khoản tiền nào cho các sản phẩm này trừ khi bạn cảm thấy bạn cần chúng hoặc chúng sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Ngoài ra, chúng tôi có bán một số theme và plugin WordPress bản quyền, giúp bạn bạn xây dựng website WordPress dễ dàng và nhanh chóng với giá rất sinh viên. Bạn chỉ nên trả tiền khi thực sự cần chúng và đã nhắn tin xác nhận giao dịch qua facebook cá nhân Đình Long.

Công cụ được khuyên dùng nhất

Namecheap #1 TÊN MIỀN CHẤT LƯỢNG

Nhà cung cấp tên miền uy tín và chất lượng, đi kèm nhiều khuyến mãi.

Nhiều chương trình khuyến mại được cập nhật thường xuyên, thanh toán dễ dàng bằng PayPal hoặc Visa/MasterCard, miễn phí WhoisGuard (ẩn danh tên miền) và được support cực kì tốt khi bạn gặp vấn đề.

Hawk Host #1 WEBSITE HOSTING

Nhà cung cấp Hosting chất lượng để bạn bắt đầu với website WordPress.

HawkHost sử dụng Litespeed Web Server hỗ trợ Litespeed Cache giúp tốc độ xử lý nhanh hơn 900% so với Apache, xử lý những request PHP nhanh hơn 50%, gói Shared Hosting sử dụng không giới hạn tên miền và băng thông.

Vultr #1 VPS NÊN DÙNG

VPS chất lượng đáng để đầu tư cho website WordPress.

VPS có mức giá hợp lý, dịch vụ chất lượng cao, ít gặp sự cố lớn, uptime cao, nhiều chương trình khuyến mãi. Đặc biệt, cộng đồng người Việt Nam sử dụng Vultr đông đảo nên dễ dàng tìm tài liệu hướng dẫn khi gặp khó khăn.

GetResponse #1 EMAIL MARKETING

Giải pháp giúp xây dựng danh sách email một cách dễ dàng và tiện lợi.

GetResponse cung cấp nhiều mẫu thiết kế đẹp, phù hợp cho tất cả các mục đích tiếp thị. Hỗ trợ thiết kế email template riêng bằng công cụ thiết kế kéo-và-thả đơn giản, nhanh chóng mà không cần sử dụng mã HTML phức tạp.

Lựa chọn công cụ khác theo chủ đề

DomainShare HostingVPSEmail MarketingTheme WordPressPlugin WordPress

1. Domain

Domain Namecheap
Namecheap

Namecheap được thành lập từ năm 2000, có hơn 3 triệu khách hàng đăng ký, hơn 7 triệu tên miền đang được quản lý tại đây.

Đăng ký
Domain GoDaddy
GoDaddy

Công ty thành lập từ 1997, hiện đã cung cấp dịch vụ cho hơn 13 triệu khách hàng và quản lý hơn 59 triệu domain, có hỗ trợ tiếng Việt.

Đăng ký
Domain Namesilo
NameSilo

NameSilo có giá gia hạn tên miền không quá cao, chỉ khoảng 8.99$/năm và bằng luôn giá mua mới một domain.

Đăng ký

2. Share Hosting

Hosting HawkHost
Hawk Host

Hawk Host có chất lượng rất tốt, nhiều khuyến mại, đặc biệt gói Shared Hosting không giới hạn tên miền và băng thông sử dụng.

Đăng ký
Hosting Stablehost
StableHost

Shared Hosting ở Stable Host tuy khá rẻ nhưng chất lượng ổn định, uptime cao, băng thông và dung lượng không giới hạn.

Đăng ký
Hosting AZDIGI
AZDIGI

AZDIGI – nhà cung cấp Hosting WordPress trong nước khá chất lượng được nhiều blogger, developer và cộng đồng tin tưởng.

Đăng ký

3. VPS

VPS Vultr
Vultr

Chất lượng VPS tại Vultr luôn được đánh giá tốt, uptime cao, ít gặp sự cố lớn. VPS tính theo giờ và luôn có nhiều khuyến mãi đi kèm.

Đăng ký
VPS Digital Ocean
DigitalOcean

VPS Digital Ocean ngày nay đều sử dụng nền tảng ảo hóa KVM, chất lượng rất tốt, uptime cao và được thanh toán theo giờ sử dụng.

Đăng ký
VPS Linode
Linode

Linode hoạt động từ năm 2003, là nhà cung cấp VPS lớn nhất trên thế giới với hệ thống hạ tầng cao cấp, chất lượng dịch vụ tuyệt vời.

Đăng ký
VPS AZDIGI
AZDIGI

Đây là nhà cung cấp chuyên về dịch vụ máy chủ – trong đó có VPS, được thành lập bởi Thạch Phạm, blogger nổi tiếng về WordPress.

Đăng ký
VPS DediSERVE
DediSERVE

Dediserve là nhà cung cấp Cloud Server có 4 location ở châu Á: Hong Kong, Singapore, Jakarta và Japan, tốc độ truy cập rất nhanh.

Đăng ký

4. Email Marketing

Email Marketing GetResponse
GetResponse

GetResponse là giải pháp tiếp thị qua email phổ biến ở Việt Nam. Nó rất dễ sử dụng và được đơn giản hoá cho người mới bắt đầu.

Đăng ký
Email Marketing ActiveCampaign
ActiveCampaign

ActiveCampaign là sự kết hợp tiếp thị email với CRM và bán hàng tự động, đi kèm các công cụ hữu ích hỗ trợ cho tiếp thị email.

Đăng ký
Email Marketing ConvertKit
ConvertKit

ConvertKit là một nền tảng tiếp thị email rất dễ sử dụng và cực kỳ mạnh mẽ dành cho các blogger và nhà tiếp thị chuyên nghiệp.

Đăng ký

5. Theme WordPress

Mua tất cả Theme WordPress dưới đây giá chỉ 379.000 VNĐ, được cập nhật liên tục khi có bản mới.

Theme Mythemeshop
Mythemeshop

Theme rất dễ cài đặt và hỗ trợ nhiều layout cho web cá nhân lẫn tin tức, đặc biệt hỗ trợ SEO rất tốt, có cả miễn phí và trả phí.

Giá bán: 139.000 VNĐ

Liên hệ
Theme Junkie
Theme Junkie

Theme hỗ trợ tốt cho blog, website bán hàng cơ bản, thiết kế tối giản nhưng dễ nhìn, hỗ trợ tốt cho SEO, giá theme cũng rất rẻ, chỉ $49.

Giá bán: 149.000 VNĐ

Liên hệ
Theme Flatsome
Flatsome

Theme bán hàng số #1 hiện nay, khả năng tùy biến rất cao với UX Builder, theme nhanh, nhẹ và đặc việt là tối ưu SEO rất tốt.

Giá bán: 159.000 VNĐ

Liên hệ

6. Plugin WordPress

Mua tất cả Plugin WordPres dưới đây giá chỉ 299.000 VNĐ, được cập nhật liên tục khi có bản mới.

Plugin Schema Pro
Schema Pro

Schema Pro là một trong những plugin mạnh mẽ nhất hiện nay, giúp bạn tạo và đánh dấu dữ liệu trên WordPress dễ dàng.

Giá bán: 149.000 VNĐ

Liên hệ
Plugin URL Shortener Pro
URL Shortener Pro

URL Shortener Pro là công cụ mạnh nhất dùng để tạo các URL ngắn, đẹp, giúp ẩn liên kết tiếp thị và làm cho URL của bạn dễ nhớ hơn.

Giá bán: 99.000 VNĐ

Liên hệ
Plugin Content Locker Pro
Content Locker Pro

Content Locker Pro là công cụ mạnh mẽ nhất để tăng lượt chia sẻ, lượt thích nội dung, hoặc mở rộng danh sách gửi thư của bạn.

Giá bán: 99.000 VNĐ

Liên hệ
Plugin WP Subscribe Pro
WP Subscribe Pro

WP Subscribe Pro giúp tăng chuyển đổi từ khách truy cập thành người đăng ký, và bạn có thể kiếm tiền từ đó.

Giá bán: 99.000 VNĐ

Liên hệ
Plugin WP Review Pro
WP Review Pro

WP Review Pro hiển xếp hạng thị ý kiến ​​người dùng, để lại nhận xét về các sản phẩm đánh giá của độc giả.

Giá bán: 99.000 VNĐ

Liên hệ