Giới thiệu | Đình Long Plus

Giới thiệu

Xin chào,

Giới thiệu về Đình Long Plus

Đình Long Plus được thành lập và phát triển với sứ mệnh cốt lõi: “Cung cấp kiến thức nền tảng và nâng cao về Digital Marketing giúp bạn có thể trở thành một nhà tiếp thị kỹ thuật số với tư duy đúng đắn”.

Ngoài ra, Đình Long Plus còn cung cấp các giải pháp về Digital Marketing giúp khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh, nhận diện thương hiệu trên Internet, nâng cao lợi thế cạnh tranh và tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng.

Khách hàng nói gì về Đình Long Plus

Lê Văn Khánh: Mình biết đến dịch vụ này thông qua giới thiệu bạn bè. Ban đầu mình chưa tin tưởng lắm nhưng nhờ sự giúp đỡ, hỗ trợ tận tình admin nên đã thay đổi suy nghĩ. Dịch vụ tuy giá rẻ nhưng rất chất lượng và uy tín.

Kim Anh: Vô tình lướt facebook thì đọc được lời giới thiệu sơ sài từ admin nên đăng ký thử xem sao. Tuy có lúc load chậm nhưng nhìn chung thì rất ổn định và load nhanh. Đánh giá 5 sao cho sự hỗ trợ nhiệt tình của admin.

Quang Dũng: Việc kinh doanh của tôi cần muốn thúc đẩy nhiều từ khóa lên TOP. Từ khi biết đến Đình Long Plus, tôi rất an tâm sử dụng dịch vụ Entity tại đây. Đây là một dịch vụ rất chuyên nghiệp và uy tín! Đội ngũ tận tâm vì khách hàng.

Huyền Trang: Tôi đang cố gắng tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ tạo nền tảng cho SEO, nói đúng ra là dịch vụ backlink SEO Entity thì rất may chúng tôi đã tìm thấy Đình Long Plus qua lời giới thiệu của bạn bè. Ban đầu, tôi cũng hơi lo lắng vì chưa biết dịch vụ như thế nào. Nhưng sau hơn 2 tháng sử dụng dịch vụ, tôi rất hài lòng vì nhiều từ khóa được đây TOP bền vững.

Công Thành: Loay hoay tìm cách tạo website để kiếm tiền online thì google đưa đến đây. Thấy giá rẻ quá nên đăng ký luôn, coi như tập làm quen với WordPress. Sau một thời gian thấy website chạy ổn với 2000 traffic/ngày. Chắc phải nâng lên gói cao tí để chạy ổn định hơn với lượng traffic khủng.

Đại Vũ: Toàn bộ từ khóa của tôi đều lên TOP như mong đợi. Tôi rất tâm đắc khi sử dụng dịch vụ Entity của Đình Long Plus vì thấy nó rất hiệu quả và thực tiễn. Đặc biệt, các bạn nhân viên đã hỗ trợ tôi rất nhiệt tình trong suốt quá trình làm việc. Mọi thông tin về dịch vụ đều rõ ràng, rành mạch, đặc biệt là vấn đề báo giá dịch vụ.

Đình Long Plus nghĩa là gì?

Đình Long Plus được lấy theo tên người sáng lập – Founder Đình Long, còn Plus dịch ra tiếng Việt là cộng/thêm vào. Ở đây muốn nói rằng: Trong thời kỳ công nghệ 4.0 hiện nay, Đình Long Plus luôn tiên phong đón đầu xu thế, luôn cập nhật những công nghệ mới nhất hỗ trợ cho Marketing nói chung và Digital Marketing nói riêng.

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng Digital Marketing chỉ là một phần của Marketing rộng lớn. Để bán được hàng bạn cần hiểu sâu hơn về Sale, phải có sự phối hợp nhịp nhàng với bộ phận Sale. Hơn thế nữa, bạn phải thấu hiểu được về hành trình mua hàng của khách hàng, nghệ thuật dẫn dắt người dùng với nội dung hữu ích để gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi rất vui khi được chia sẻ kiến thức về Digital Marketing cùng bạn thông qua các bài viết trên blog Đình Long Plus.

Thành tựu Đình Long Plus đạt được

Những con số biết nói và không ngừng vươn lên:

399+ Khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

99+ Website được cài đặt WordPress.

159+ Website đã sử dụng dịch vụ Entity SEO.

99% Khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

499+ Khách hàng được tư vấn miễn phí về Digital Marketing.

59+ Bài viết được chia sẻ trên Blog Đình Long Plus.

Bạn sẽ nhận được gì từ Đình Long Plus?

Bài viết

Tài liệu

Cộng đồng

Dịch vụ

Tư vấn