Các công cụ mạnh mẽ, hỗ trợ đắc lực trong kinh doanh trực tuyến và Digital Marketing

Chúng tôi chỉ đề xuất các nền tảng trực tuyến mà chúng tôi đang sử dụng hoặc được cộng đồng đánh giá cao để quản lý và phát triển doanh nghiệp của mình. Ở đó, không có sự cường điệu hay lăng xê công cụ nào cả, chỉ là những thứ tốt nhất mà chúng tôi thấy là rất cần thiết để đạt được thành công trong kinh doanh trực tuyến.

Công cụ 1

Trong bất ngành công nghiệp nào cũng đều cần những công cụ tốt nhất. Các chuyên gia đều biết rằng, những công cụ như vậy giúp họ rất nhiều trong kinh doanh trực tuyến. Khi được sử dụng tốt, các công cụ này có thể thay đổi tư duy về cách kiếm tiền online của bạn.

Thế giới Internet với cộng nghệ 4.0 đã thay đổi rất nhiều thói quen mua sắm của người dùng. Bạn muốn kinh doanh trực tuyến thì không thể nằm ngoài cuộc chơi đó. Luôn cập nhật xu hướng và xây dựng nền tảng vững chắc trên trên Internet là điều bạn nên làm ngay bây giờ.

Những công cụ nào tốt nhất bạn đã sử dụng để phát triển kinh doanh của mình? Chúng tôi đã thử nghiệm nhiều công cụ trên nhiều nền tảng, và hầu hết đều ổn. Một số thì không ổn. Và một số ít là tuyệt vời. Dưới đây là một số công cụ được lựa chọn bởi chúng tôi mà chúng tôi đã tin tưởng và yêu thích nhất.

QUAN TRỌNG: VUI LÒNG ĐỌC KỸ TRƯỚC KHI HÀNH ĐỘNG

Chúng tôi tự hào là nhà tiếp thị liên kết cho một số các công cụ này. Tiếp thị liên kết được sử dụng cho mỗi công cụ, điều đó có nghĩa là nếu bạn nhấp vào liên kết đó và sau đó mua hàng, chúng tôi sẽ kiếm được hoa hồng. Bạn không phải trả thêm gì, bất kỳ khoản hoa hồng nào chúng tôi kiếm được đều không mất thêm chi phí nào cho bạn.

Xin hiểu rằng, các khuyến nghị mà chúng tôi giới thiệu đều dựa trên kinh nghiệm sâu sắc và kiến ​​thức về các công ty này và chúng thực sự hữu ích. Vui lòng không chi bất kỳ khoản tiền nào cho các sản phẩm này trừ khi bạn cảm thấy bạn cần chúng hoặc chúng sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Ngoài ra, chúng tôi có bán một số theme và plugin WordPress bản quyền, giúp bạn bạn xây dựng website WordPress dễ dàng và nhanh chóng với giá rất sinh viên. Bạn chỉ nên trả tiền khi thực sự cần chúng và đã nhắn tin xác nhận giao dịch qua facebook cá nhân Đình Long.

Công cụ được khuyên dùng nhất

Namecheap #1 TÊN MIỀN CHẤT LƯỢNG

Nhà cung cấp tên miền uy tín và chất lượng, đi kèm nhiều khuyến mãi

Nhiều chương trình khuyến mại được cập nhật thường xuyên, thanh toán dễ dàng bằng PayPal hoặc Visa/MasterCard, miễn phí WhoisGuard (ẩn danh tên miền) và được support cực kì tốt khi bạn gặp vấn đề.

Hawk Host #1 WEBSITE HOSTING

Nhà cung cấp Hosting chất lượng để bạn bắt đầu với website WordPress

HawkHost sử dụng Litespeed Web Server hỗ trợ Litespeed Cache giúp tốc độ xử lý nhanh hơn 900% so với Apache, xử lý những request PHP nhanh hơn 50%, gói Shared Hosting sử dụng không giới hạn tên miền và băng thông.

Vultr #1 VPS NÊN DÙNG

VPS chất lượng đáng để đầu tư cho website WordPress

VPS có mức giá hợp lý, dịch vụ chất lượng cao,  ít gặp sự cố lớn, uptime cao, nhiều chương trình khuyến mãi. Đặc biệt, cộng đồng người Việt Nam sử dụng Vultr đông đảo nên dễ dàng tìm tài liệu hướng dẫn khi gặp khó khăn.

GetResponse #1 EMAIL MARKETING

Giải pháp giúp xây dựng danh sách email một cách dễ dàng và tiện lợi

GetResponse cung cấp nhiều mẫu thiết kế đẹp, phù hợp cho tất cả các mục đích tiếp thị. Hỗ trợ thiết kế email template riêng bằng công cụ thiết kế kéo-và-thả đơn giản, nhanh chóng mà không cần sử dụng mã HTML phức tạp.

Domain

Công cụ 2

Namecheap

Namecheap được thành lập từ năm 2000, có hơn 3 triệu khách hàng đăng ký, hơn 7 triệu tên miền đang được quản lý tại đây.

Domain-GoDaddy

GoDaddy

Công ty thành lập từ 1997, hiện đã cung cấp dịch vụ cho hơn 13 triệu khách hàng và quản lý hơn 59 triệu domain, có hỗ trợ tiếng Việt.

Công cụ 3

NameSilo

NameSilo có giá gia hạn tên miền không quá cao, chỉ khoảng 8.99$/năm và bằng luôn giá mua mới một domain.

Hosting

Tool-Nha-cung-cap-hosting-Hawk-Host

Hawk Host

Hawk Host có chất lượng rất tốt, đi kèm nhiều khuyến mại, đặc biệt gói Shared Hosting không giới hạn tên miền và băng thông sử dụng.

Công cụ 4

StableHost

Shared Hosting ở StableHost tuy khá rẻ nhưng chất lượng rất ổn định, uptime cao, băng thông và dung lượng không giới hạn.

Hosting-AZDIGI

AZDIGI

AZDIGI – nhà cung cấp Hosting WordPress trong nước khá chất lượng được nhiều blogger, developer và cộng đồng tin tưởng.

VPS

Tool-Nha-cung-cap-vps-Vultr

Vultr

Chất lượng VPS tại Vultr luôn được đánh giá tốt, uptime cao, ít gặp sự cố lớn. VPS tính theo giờ và luôn có nhiều khuyến mãi đi kèm.

VPS-DigitalOcean

DigitalOcean

VPS Digital Ocean tuy khá rẻ nhưng đều sử dụng nền tảng ảo hóa KVM, chất lượng rất tốt, uptime cao và được thanh toán theo giờ sử dụng.

VPS-Linode

Linode

Linode hoạt động từ năm 2003, là nhà cung cấp VPS lớn nhất trên thế giới với hệ thống hạ tầng cao cấp, chất lượng dịch vụ tuyệt vời.

VPS-AZDIGI

AZDIGI

Đây là nhà cung cấp chuyên về dịch vụ máy chủ – trong đó có VPS, được thành lập bởi Thạch Phạm, blogger nổi tiếng về WordPress.

VPS-DediSERVE

DediSERVE

Dediserve là nhà cung cấp Cloud Server có 4 location ở châu Á: Hong Kong, Singapore, Jakarta và Japan, tốc độ truy cập từ VN rất nhanh.

Email Marketing

Email-Marketing-GetResponse

GetResponse là giải pháp tiếp thị qua email phổ biến ở Việt Nam. Nó rất dễ sử dụng và được đơn giản hoá cho người mới bắt đầu.

Email-Marketing-ActiveCampaign

ActiveCampaign là sự kết hợp tiếp thị email với CRM và bán hàng tự động, đi kèm các công cụ hữu ích hỗ trợ cho tiếp thị email.

Công cụ 5

ConvertKit

ConvertKit là một nền tảng tiếp thị email rất dễ sử dụng và cực kỳ mạnh mẽ dành cho các blogger và nhà tiếp thị chuyên nghiệp.

Theme WordPress

Mua tất cả Theme WordPress dưới đây giá chỉ 379.000 VNĐ, được cập nhật liên tục khi có bản mới.

Theme-Mythemeshop

Mythemeshop

Theme rất dễ cài đặt và hỗ trợ nhiều layout cho web cá nhân lẫn tin tức, đặc biệt hỗ trợ SEO rất tốt, có cả miễn phí và trả phí.

Giá bán: 139.000 VNĐ

Theme-Junkie

Theme Junkie

Theme hỗ trợ tốt cho blog, website bán hàng cơ bản, thiết kế tối giản nhưng dễ nhìn, hỗ trợ tốt cho SEO, giá theme cũng rất rẻ, chỉ $49.

Giá bán: 149.000 VNĐ

Theme-Flatsome

Flatsome

Theme bán hàng số #1 hiện nay, khả năng tùy biến rất cao với UX Builder, theme nhanh, nhẹ và tối ưu SEO rất tốt.

Giá bán: 159.000 VNĐ

Plugin WordPress

Mua tất cả Plugin WordPres dưới đây giá chỉ 299.000 VNĐ, được cập nhật liên tục khi có bản mới.

Plugin-Schema-Pro

Schema Pro

Schema Pro là một trong những plugin mạnh mẽ nhất hiện nay, giúp bạn tạo và đánh dấu dữ liệu trên WordPress dễ dàng.

Giá bán: 149.000 VNĐ

Công cụ 6

URL Shortener Pro

URL Shortener Pro là công cụ mạnh nhất dùng để tạo các URL ngắn, đẹp, giúp ẩn liên kết tiếp thị và làm cho URL của bạn dễ nhớ hơn.

Giá bán: 99.000 VNĐ

Plugin-Content-Locker-Pro

Content Locker Pro

Content Locker Pro là công cụ mạnh mẽ nhất để tăng lượt chia sẻ, lượt thích nội dung, hoặc mở rộng danh sách gửi thư của bạn.

Giá bán: 99.000 VNĐ

Plugin-WP-Subscribe-Pro

WP Subscribe Pro

WP Subscribe Pro giúp tăng chuyển đổi từ khách truy cập thành người đăng ký, và bạn có thể kiếm tiền từ đó.

Giá bán: 99.000 VNĐ

Công cụ 7

WP Review Pro

Với WP Review Pro, bạn có thể hiển thị ý kiến ​​của độc giả và người dùng có thể xếp hạng, để lại nhận xét về các sản phẩm bạn đánh giá.

Giá bán: 99.000 VNĐ

Plugin-WP-Quiz-Pro

WP Quiz Pro

WP Quiz là plugin WordPress Quiz #1 dùng để xây dựng các câu đố mạnh mẽ và đẹp mắt, giúp tăng tương tác cho trang web.

Giá bán: 99.000 VNĐ

Đình Long Plus Copyright © 2023. All Rights Reserved

💰Học MMO, Affiliate?

Bạn có muốn học bài bản về MMO và xu hướng tạo thu nhập tại nhà bằng Affiliate Marketing hay Dropship không?