Các tài nguyên cần thiết để học về Digital Marketing và Kiếm tiền online

Tại Đình Long Plus, chúng tôi chỉ đề xuất các tài nguyên mà chúng tôi đã sử dụng. Ở đây, không có sự cường điệu hay PR sản phẩm, chỉ là những thứ tốt nhất mà chúng tôi thấy rất cần thiết để bạn đạt được thành công trong kinh doanh online.

Tài nguyên 1

Tool - Công cụ

Các công cụ, phần mềm tốt nhất hỗ trợ trong kinh doanh online

Có rất nhiều công cụ, phần mềm trên thế giới hiện nay. Chúng tôi đã thử nghiệm một số ít trong đó. Dưới đây là một vài công cụ mà chúng tôi thích nhất, tin tưởng nhất, đã và đang sử dụng chúng trên trang web.

Tool-Nha-cung-cap-domain-Namecheap

Namecheap

Nhà cung cấp tên miền giá rẻ với dịch vụ đáng tin cậy nhất,  11 triệu người dùng và 10 triệu tên miền đã đăng ký.

Tool-Nha-cung-cap-vps-Vultr

Vultr

Nhà cung cấp Global Cloud Hosting – Cloud Servers VPS SSD cực nhanh. Ảo hóa 100% KVM.

Tool-Nha-cung-cap-hosting-Hawk-Host

Hawk Host

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Hosting WordPress chất lượng cao, giá cả phải chăng, hỗ trợ và tư vấn 24/7.

Courses - Khóa học

Khóa học online từ cơ bản đến chuyên sâu giúp bạn xây dựng hệ thống kiếm tiền của riêng mình

Courses-Lai-Viet-Nam-Huong-dan-ban-hang-online-khong-can-von-kiem-$500-$1000-thang-bang-hinh-thuc-Shopee-Dropshipping

Khóa học này sẽ hướng dẫn người mới bắt đầu kinh doanh online có thể tận dụng dropshipping để kinh doanh trên Shopee hoặc bất cứ sàn TMDT nào mà không cần vốn nhập hàng, đầu tư kho bãi cũng như vấn đề về vận chuyển. Đây là 1 mô hình kinh doanh khá an toàn mà bạn có thể thử sức.

Courses-Phung-Thai-Hoc-Viet-quang-cao-nghe-thuat-cua-tu-duy-va-ngon-tu

Liệu khách hàng có sẵn sàng mở hầu bao và mua sản phẩm của chúng ta hay không? Khóa học được đúc kết từ kinh nghiệm 7 năm làm Copywriter của Thái Học sẽ mở đường cho bạn đến với nghệ thuật tư duy và ngôn từ trong viết quảng cáo, để từ đó đạt được mục đích cao nhất đó là bán được hàng.

Courses-Donnie-Chu-Khoa-hoc-quang-cao-Facebook-Ads-tu-tap-su-den-chuyen-nghiep

Khóa học sẽ đưa bạn từ 1 người mới với quảng cáo Facebook hoặc ở cấp độ tập sự có thể triển khai một cách chuyên nghiệp. Từ việc hiểu cơ chế, giá thầu, ngân sách, thuật toán hiển thị cho tới phân tích insight khách hàng, sáng tạo nội dung phù hợp & cả cách target, seeding,…

eBook - Sách

eBook chất lượng được đúc kết từ thực tiễn hỗ trợ bạn kinh doanh online

Mỗi eBook mà chúng tôi giới thiệu ở đây đều giúp bạn có tư duy và nền tảng tốt, sẵn sàng cho việc kinh doanh trực tuyến. Mỗi cuốn eBook là những đúc kết bổ ích từ những chuyên gia, người từng trải sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong kinh doanh.

Ebook-Cam-nang-lam-viec-online-hieu-qua

Làm việc từ xa (Remote Work) tại Việt Nam hiện nay không còn quá hiếm hoi trong các Start-up & SMB khi công nghệ càng ngày càng phát triển và tự động tối ưu hoá quá trình và kết quả công việc.

Ebook-Business-intelligence-and-Growth-mastermind

Ebook 1 & 2 sẽ giúp bạn hình thành và tối ưu hóa quy trình vào công việc kinh doanh trực tuyến của mình. Đồng thời tìm ra lời giảng tăng trưởng nhanh cho doanh nghiệp SME.

Ebook-Huong-dan-tao-100-don-moi-ngay-tren-Shopee

Ebook hướng dẫn chi tiết cho người mới hoặc người đã kinh doanh trên Shopee, giúp xây dựng shop bán hàng và thực thi các chiến lược kinh doanh để tạo ra đều đặn 100 đơn mỗi ngày trên Shopee.

💰Học MMO, Affiliate?

Bạn có muốn học bài bản về MMO và xu hướng tạo thu nhập tại nhà bằng Affiliate Marketing hay Dropship không?