11 plugin chia sẻ mạng xã hội WordPress tốt nhất: Miễn phí + Trả phí | Đình Long Plus
Plugin chia sẻ mạng xã hội WordPress

11 plugin chia sẻ mạng xã hội WordPress tốt nhất: Miễn phí + Trả phí

Avatar Đình Long

Đình Long

Cập nhật:

Bạn muốn có các nút chia sẻ social media trên trang web WordPress của bạn nhưng vẫn đang cố gắng tìm kiếm hàng ngàn plugin chia sẻ mạng xã hội có sẵn trên Internet. Nghe có vẻ quen?

Đôi khi quá nhiều sự lựa chọn hoặc quá ít sự lựa chọn cũng gây ra khó khăn. Và trong bài viết này, mình sẽ giúp bạn chọn được plugin tốt nhất cho nhu cầu của bạn, bằng cách giới thiệu đến bạn 11 plugin chia sẻ mạng xã hội WordPress tốt nhất hiện có.

Vâng, mình biết. 11 vẫn là một con số không quá ít nhưng cũng không quá lớn! Đây là những plugin có tùy chọn đơn giản, gọn nhẹ và là những plugin chuyên sâu với nhiều tính năng.

Bạn muốn gì ở một plugin WordPress social media?

Vấn đề chính với hầu hết các plugin social media cho WordPress là hiệu suất. Vì các plugin này phải tải các stylesheet và script, nên chúng thường làm chậm trang web của bạn.

plugin-chia-se-mang-xa-hoi-WordPress-tot-nhat

Bạn cần tìm sự cân bằng giữa các tính năng và hiệu suất của website WordPress của bạn. Một plugin social media với nhiều tính năng có thể trở nên ít hữu ích hơn nếu nó làm chậm trang web của bạn và ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng.

Tiếp theo, bạn cần quyết định mạng xã hội nào sẽ được hiển thị nổi bật hơn trên trang web của bạn. Thêm ít tùy chọn hơn có thể làm giảm sự lộn xộn và cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Nhiều plugin social media cho phép bạn hiển thị các biểu tượng xã hội trong thanh bên, bên dưới bài viết, trước bài viết, v.v. Bạn cần quyết định cách bạn muốn hiển thị chúng trên trang web của mình và nếu plugin hỗ trợ tùy chọn đó.

Một website WordPress chuyên nghiệp thì không thể nào thiếu các plugin chia sẻ mạng xã hội được.

Hãy cùng Đình Long Plus nói về 11 plugin chia sẻ mạng xã hội WordPress tốt nhất dưới đây nhé!

Bài viết hữu ích: 3 cách cài đặt plugin WordPress nhanh chóng và dễ dàng.

#1. Social Snap

Social-Snap-Social-Share-Button-Plugin

Social Snap là một plugin social media WordPress với giao diện được thiết kế tốt, các nút chia sẻ đẹp mắt và nhiều tính năng hữu ích.

Social Snap không có phiên bản miễn phí tại WordPress.org, nhưng nhiều tính năng mà mình nói dưới đây chỉ có trong các phiên bản trả phí.

Hãy bắt đầu với những điều cơ bản – social sharing. Social Snap cho phép bạn tạo các nút chia sẻ cho hơn 30 mạng xã hội ở nhiều vị trí khác nhau.

Ngoài các tùy chọn vị trí cổ điển như các inline buttons (nút nội tuyến) và floating sidebar (thanh bên nổi), bạn cũng thiết lập được một số tùy chọn vị trí độc đáo như “share hub”, hoặc “sticky bar”.

Bạn có thể lựa chọn các kiểu dáng button, kích cỡ và màu sắc khác nhau. Và Social Snap cũng hỗ trợ cả tổng số lượt chia sẻ, cũng như khả năng đặt số lượng chia sẻ tối thiểu và khôi phục số lượng chia sẻ cũ nếu bạn chuyển tên miền hoặc chuyển sang HTTPS.

Bạn cũng có thể chỉnh sửa siêu dữ liệu social media của mình để kiểm soát nội dung của bạn trông như thế nào khi nó được chia sẻ. Và bạn còn xem được các phân tích trong bảng điều khiển để xem tần suất nội dung được chia sẻ và nội dung hoạt động tốt nhất của bạn.

Giờ đây, ngoài chức năng chia sẻ cơ bản, Social Snap còn đáp ứng nhiều hơn những gì bạn mong đợi. Bạn cũng có quyền truy cập vào các tính năng cao cấp như:

 • Nhấp vào Tweet boxes – Nhanh chóng thêm các hộp này vào nội dung của bạn để thu hút thêm lượt chia sẻ và lưu lượng truy cập.
 • Tự động đăng tải trên social media – Tự động chia sẻ bài đăng mới (hoặc cũ) vào hồ sơ social media của bạn.
 • Đăng các bài đăng cũ – Chia sẻ lại nội dung cũ của bạn lên Twitter và LinkedIn, để cung cấp giá trị cho những người mới, những người chưa đọc bài viết trước đó.
 • Đăng nhập bằng social – Cho phép khách truy cập của bạn đăng nhập vào trang web của bạn thông qua các mạng xã hội (sẽ rất hữu ích nếu bạn chạy một trang web thành viên).
 • Tối ưu theo từng thiết bị – Bạn có thể tùy chọn hiển thị trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Ví dụ: bạn có thể sử dụng nút email trên máy tính để bàn, nhưng khách truy cập di động sẽ thấy WhatsApp thay thế. Tuyệt đúng không?!

Giá: Phiên bản trả phí có giá từ $39. Phiên bản trả phí với tất cả các tiện ích bổ sung có giá từ $99.

Mua bản trả phí tại đây!

#2. Monarch

Monarch-Best-Social-Sharing-Plugins-For-WordPress

Monarch là một plugin chia sẻ mạng xã hội đến từ Elegant Themes. Nếu bạn không quen thuộc với cái tên đó, Elegant Themes là cung cấp theme Divi nổi tiếng, cũng như một số plugin và theme khác.

Điều đó có nghĩa là, plugin này sẽ đắt hơn một chút. Nhưng mình sẽ chia sẻ lý do tại sao cuối cùng nó vẫn có giá trị với số tiền bạn bỏ ra.

Monarch giúp bạn hiển thị các nút chia sẻ xã hội từ hơn 35 mạng xã hội khác nhau5 vị trí khác nhau:

 • Trên/dưới nội dung bài viết
 • Floating sidebar (Thanh bên nổi)
 • Automatic popup (Cửa sổ bật lên tự động)
 • Automatic fly-in (Tự động bay vào)
 • Trên hình ảnh/video

Đối với cửa sổ bật lên và quảng cáo, bạn có thể chọn cách kích hoạt các nút chia sẻ xã hội của mình. Bạn có thể kích hoạt tùy chọn hiển thị các nút chia sẻ mạng xã hội sau khi người dùng để lại nhận xét. Đây là một cách tuyệt vời để tăng tỷ lệ chuyển đổi bằng nút chia sẻ của bạn.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh kiểu dáng của các nút, cũng như thêm số lượt đã chia sẻ mạng xã hội.

Cuối cùng, Monarch cũng có thể giúp bạn thêm các nút theo dõi mạng xã hội bằng thông qua một shortcode (có thể chèn trong bài viết) hoặc widget.

Như đã nói – để truy cập Monarch, bạn phải là thành viên Elegant Themes. Có rất nhiều giá trị mang lại cho các thành viên, ngoài các nút chia sẻ xã hội.

Tìm hiểu thêm ở đây.

Giá: $89 để truy cập và sử dụng tất cả các sản phẩm của Elegant Themes, bao gồm cả Monarch.

Chi tiết về plugin xem tại đây!

#3. Social Warfare

Social-Warfare-WordPress-Social-Sharing-Plugins

Social Warfare là một plugin truyền thông xã hội WordPress phổ biến có cả phiên bản miễn phí và cao cấp. Mặc dù phiên bản miễn phí đủ dùng với các nút chia sẻ social cơ bản, nhưng hầu hết các tính năng mạnh mẽ, không có gì đáng ngạc nhiên, đều nằm trong phiên bản Pro.

Các tính năng cao cấp này là những gì thực sự giúp làm cho Social Warfare trở nên độc đáo, vì vậy chúng là những gì mình muốn nói.

Social Warfare đáp ứng đầy đủ các chức năng của một nút chia sẻ WordPress cần có, bao gồm những thứ như:

 • Các nút chia sẻ mạng xã hội trông rất đơn giản
 • Hỗ trợ cho tất cả các mạng xã hội lớn (nhiều hơn trong phiên bản pro)
 • Nhiều tùy chọn vị trí, bao gồm các nút floating share
 • Hiển thị số lượng đã chia sẻ

Đó là tất cả các tính năng cơ bản nhất mà người dùng cần, nhưng đây là những tính năng thực sự nổi bật:

1. Hình ảnh cụ thể của Pinterest:

Không giống như hầu hết các mạng xã hội, hình ảnh chất lượng cao hơn thường được quan tâm hơn trên Pinterest.

Để tận dụng điều đó, Social Warfare cho phép bạn thêm một hình ảnh đặc biệt chỉ hiển thị khi bài viết của bạn được chia sẻ trên Pinterest.

2. Bằng chứng xã hội tối thiểu

Hiển thị số lượng chia sẻ là rất tốt vì đó là social proof (bằng chứng xã hội),… nhưng chỉ hữu ích khi bạn thực sự có nhiều lượt chia sẻ!

Để tránh một bài đăng chỉ có một vài lượt chia sẻ (đây có thể gọi là social proof tiêu cực), bạn có thể chỉ định số lượng chia sẻ tối thiểu phải được đáp ứng, trước khi Social Warfare bắt đầu hiển thị số.

3. Tùy biến

Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh cách hiển thị khi chia sẻ trên Tweet, thêm các thông tin như dữ liệu Open Graph và cũng như kiểm soát chính xác nội dung của bạn sẽ như thế nào khi khách truy cập chia sẻ nó.

4. Khôi phục lại số lượng đã chia sẻ

Nếu bạn chuyển website của mình sang HTTPS hoặc thay đổi tên miền, thông thường bạn sẽ mất tất cả nội dung của mình. Nhưng với Social Warfare thì không, Social Warfare có thể giúp bạn khôi phục lại những chia sẻ trước đó.

Quá tuyệt đúng không nào?

5. Phân tích và rút ngắn liên kết

Social Warfare có thể tự động tạo liên kết rút gọn thông qua tài khoản Bitly của bạn, cũng như thiết lập Google Analytics UTM và Theo dõi sự kiện để bạn biết các nút chia sẻ xã hội của mình hiệu quả như thế nào.

Giá: Plugin miễn phí có giới hạn. Phiên bản Pro có giá bắt đầu từ $29 cho một trang web

Tải plugin Social Warfare tại đây!

#4. Easy Social Share Buttons

Easy-Social-Share-Buttons-Best-Social-Sharing-Plugins-For-WordPress

Easy Social Share Buttons cung cấp một trong những danh sách tính năng dài nhất mà mình từng thấy. Tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn, đó có thể là một điều tốt hoặc xấu. Tuy vậy, bạn vẫn có các tùy chọn đối với plugin này nhé!

Và thực tế rằng Easy Social Share Buttons đã duy trì xếp hạng 4,66/5 sao trên 24.000+ review, cho thấy rất nhiều người thích tính năng chuyên sâu của plugin này.

Đầu tiên, về những thứ cơ bản nhất, Easy Social Share Buttons hỗ trợ:

 • Hơn 50 mạng xã hội
 • Hơn 28 vị trí khác nhau
 • Hơn 52 mẫu được tạo sẵn
 • Hơn 25 hình ảnh động

Và sau đó, có một loạt các tính năng chuyên sâu hơn như:

 • Tùy biến: Tùy chỉnh Tweets, Open Graph data và nhiều hơn nữa.
 • Số lượng chia sẻ tối thiểu: Cho phép bạn tránh social proof tiêu cực bằng cách chỉ định một số lượng tối thiểu để hiển thị số lần đã chia sẻ.
 • Sau khi chia sẻ hành động: Cho phép bạn hiển thị một thông báo tùy chỉnh sau khi người dùng chia sẻ nội dung của bạn. Ví dụ: bạn có thể hiển thị nút thích hoặc chọn tham gia email.
 • Phân tích và thử nghiệm A/B: Bạn có thể xem các phân tích chi tiết cho các nút hiệu suất của bạn. Từ đó, lựa chọn thử nghiệm A/B hiệu quả nhất để tăng số lần share của bạn.
 • Bài viết phổ biến (thiết lập thông qua số lần share): Cho phép bạn hiển thị danh sách các bài viết phổ biến nhất thông qua số lần đã chia sẻ trên mạng xã hội.
 • Khôi phục lại số lần chia sẻ: Giúp bạn phục hồi lại số lượng chia sẻ bị mất nếu bạn thay đổi tên miền hoặc chuyển sang giao thức HTTPS.

Và Easy Social Share Buttons còn thêm các tính năng hay như:

 • Email opt-ins – một mô-đun mẫu đăng ký tích hợp, giúp bạn hiển thị một email opt-ins bằng các nút chia sẻ.
 • Trò chuyện trực tiếp – bạn có thể hiển thị nút trò chuyện trực tiếp cho Facebook Messenger hoặc Skype Live Chat.

Bạn thấy các tính năng này như thế nào? Nếu thật sự quan tâm, bạn hãy nhấp vào đường dẫn bên dưới để mua và tiếp tục “vọc” plugin này.

Giá: $20

Link mua plugin Easy Social Share Buttons >>

#5. MashShare

MashShare-Best-Social-Sharing-Plugins-For-WordPress

MashShare giúp bạn thêm một loại nút chia sẻ mạng xã hội cụ thể vào trang web WordPress của bạn. Nếu bạn là một fan hâm mộ của các nút chia sẻ xã hội theo phong cách Mashable, thì plugin này thích hợp cho bạn.

Ngoài ra, nó cũng có thể giúp bạn hiển thị cả số lượng chia sẻ thực tế, cũng như các share ảo để tăng bằng chứng xã hội.

MashShare cũng sử dụng bộ nhớ đệm thông minh cho số lượt chia sẻ để đảm bảo rằng nó không làm chậm trang web của bạn.

Mặc dù phiên bản miễn phí là đủ dùng nến bạn chỉ muốn các nút kiểu Mashable cơ bản cho các mạng xã hội phổ biến nhất. Dẫu vậy, bạn cũng có thể mua các tiện ích bổ sung cao cấp khác nhau cho những thứ như:

 • Thêm mạng xã hội
 • Thêm tùy chọn vị trí nút chia sẻ xã hội
 • Nhấn vào đây để tweet và/hoặc chọn và chia sẻ
 • Google Analytics Event Tracking

Và còn có một tiện ích bổ sung hữu ích cho phép bạn yêu cầu mọi người thích một trang sau khi họ chia sẻ bài viết của bạn. Bởi vì họ đã quan tâm đến nội dung của bạn, yêu cầu một lượt thích ngay sau đó là một cách tuyệt vời để tăng cơ hội của bạn.

Giá: Plugin miễn phí. Mỗi 01 tiện ích bổ sung (add-on) có giá ~$19 hoặc bạn có thể mua một gói giảm giá.

Chi tiết: https://mashshare.net

#6. WP Social Sharing

WP-Social-Sharing-Best-Social-Sharing-Plugins-For-WordPress

WP Social Sharing nhẹ hơn rất nhiều so với nhiều plugin chia sẻ mạng xã hội ở trên. Nếu tất cả những gì bạn muốn làm là thêm các nút chia sẻ lên mạng xã hội lớn nhất, thì plugin này sẽ làm điều đó đơn giản nhất có thể.

Với nó, bạn có thể nhanh chóng thêm các nút chia sẻ cho:

 • Facebook
 • LinkedIn
 • Reddit
 • Twitter
 • Pinterest
 • Xing

Bạn cũng có thể tùy chỉnh và thêm text chia sẻ trước các nút chia sẻ của bạn. WP Social Sharing sử dụng các nút CSS3 thay vì hình ảnh.

Giá: Miễn phí

Tải plugin: tại đây.

#7. Social Pug

Social-Pug-Best-Social-Sharing-Plugins-For-WordPress

Social Pug là một plugin chia sẻ mạng xã hội Freemium với một số kiểu dáng hoàn toàn đẹp mắt.

 • Trong phiên bản miễn phí, bạn có thể tạo các nút chia sẻ mạng xã hội ở dạng nội tuyến (inline) và dạng nổi (floating) cho:
 • Facebook
 • Twitter
 • Pinterest
 • LinkedIn

Bạn cũng có thể hiển thị số lượng chia sẻ đi cùng với các nút của bạn để làm social proof.

Phiên bản miễn phí tốt cho các mục đích sử dụng cơ bản, nhưng các webmasters (quản trị web) nghiêm túc có thể sẽ cần đến phiên bản PRO, vì nó bổ sung một số tính năng hữu ích như:

 • Số lượng chia sẻ tối thiểu để tránh bằng chứng xã hội tiêu cực
 • Chia sẻ phục hồi số lượng nếu bạn đã thay đổi URL
 • Nút chia sẻ mobile sticky. Các nút sẽ dính vào màn hình dưới cùng của người dùng trên thiết bị di động.
 • Thêm tùy chọn vị trí máy tính để bàn (popups và shortcodes)
 • Tùy chỉnh Open Graph data
 • Link rút gọn tích hợp với Bitly hoặc Branch
 • Tích hợp Analytics để tự động thêm các tham số UTM
 • Nhiều mạng xã hội
 • Click-to-tweet
 • Widget bài viết phổ biến (dựa trên số lượt chia sẻ)

Giá: Miễn phí hoặc bắt đầu từ $24 cho phiên bản PRO

Tải bản miễn phí trên WordPress.org tại đây.

#8. Custom Share Buttons with Floating Sidebar

Custom-Share-Buttons-With-Floating-Sidebar-Best-Social-Sharing-Plugins-For-WordPress

Custom Share Buttons with Floating Sidebar sẽ dễ gây nhầm lẫn tính năng với cái tên của nó (thường nghĩ plugin này chỉ hiển thị kiểu Floating Sidebar), nhưng những gì mà plugin này làm được cho bạn hơn những gì bạn nghĩ.

Đó là, nó giúp bạn thêm một floating share bar ở bên phải hoặc bên trái trên trang web của bạn. Và nó cũng cho phép bạn tùy chỉnh các nút chia sẻ bằng cách thêm thông điệp/tin nhắn của riêng bạn.

Bạn nhận được một số lượng lớn các tùy chọn nhắm mục tiêu để kiểm soát chính xác các trang/bài viết mà nút chia sẻ của bạn xuất hiện trên đó. Và, không chỉ có vị trí floating share bar như cái tên plugin, mà bạn cũng có thể thêm các nút chia sẻ mạng xã hội ở trước hoặc sau nội dung bài viết của mình.

Mặc dù vậy, có một điều cần chú ý. Trừ khi bạn nâng cấp lên phiên bản Pro, thanh bên nổi (floating sidebar) của bạn sẽ không hoạt động như kỳ vọng. Vì vậy, nếu bạn sử dụng phiên bản miễn phí, hãy đảm bảo rằng bạn chọn box để Disable Sidebar For Mobile.

Giá: Miễn phí hoặc phiên bản Pro có giá từ $40 cho lifetime license (giấy phép trọn đời)

Xem chi tiết hơn plugin Custom Share Buttons with Floating Sidebar.

#9. Swifty Bar

Swifty-Bar-Best-Social-Sharing-Plugins-For-WordPress

Swifty Bar là một plugin đơn giản giúp bạn có nhiều tùy chọn trang trí thêm cho website của mình nhằm tạo ấn tượng cho người xem.

Plugin hỗ trợ bạn tạo ra một sticky bar đẹp mắt ở cuối cùng của màn hình, gồm nhiều thông tin hữu ích như: tiêu đề và tác giả bài viết, thời gian dự kiến để đọc hết bài viết, thư mục của bài viết, số lượt bình luận, các button chia sẻ bài viết lên mạng xã hội và các nút chuyển đến bài viết trước và sau.

Nhiều tùy chọn trên plugin Swifty Bar sẵn có giúp bạn có thể dễ dàng thay đổi theo ý muốn, như lưu chọn Prev/Next posts trong một category/tag hay tất cả bài viết, thay đổi màu sắc cho sticky bar.

Trọng tâm của plugin này không chỉ là các nút chia sẻ mạng xã hội, mà còn làm cho nội dung của bạn thân thiện hơn với người dùng.

Nói chung, đây là một plugin khá thú vị mà mình chưa thấy bất kỳ plugin nào khác làm được.

Giá: Miễn phí

Link tải về: https://wordpress.org/plugins/swifty-bar

#10. AddToAny

AddToAny-Best-Social-Sharing-Plugins-For-WordPress

AddToAny được biết đến như là nền tảng chia sẻ phổ biến nhất hiện nay, vì nó cho phép khách truy cập chia sẻ với rất nhiều mạng xã hội khác nhau, chỉ bằng cách nhấp chuột duy nhất.

AddToAny cho phép bạn truy cập vào hơn 100 tùy chọn chia sẻ trong một giao diện nhỏ gọn. Bạn có thể hiển thị các biểu tượng này trước hoặc sau nội dung của mình, cũng như trong cả thanh dọc và thanh ngang (hoặc thủ công thông qua mã ngắn, widget hoặc thẻ mẫu).

Mọi thứ cũng nhẹ và không đồng bộ để đảm bảo thời gian tải trang nhanh.

Các tính năng khác bao gồm:

 • Hiển thị số lượng chia sẻ
 • Thiết kế responsive, ngay cả đối với các nút chia sẻ dạng floating
 • Hỗ trợ AMP
 • Tích hợp Google Analytics
 • Tích hợp link rút gọn

Cuối cùng – AddToAny đang hoạt động trên hơn 500.000 trang web, điều này làm cho nó trở thành plugin nút chia sẻ mạng xã hội phổ biến nhất tại WordPress.org.

Giá: Miễn phí

Click vào đây để tải về plugin AddToAny.

#11. Sassy Social Share

Sassy-Social-Share-Best-Social-Sharing-Plugins-For-WordPress

Sassy Social Share thiết kế kiểu nút độc đáo và các tùy chọn tùy biến. Có thể bạn sẽ thích những kiểu đó, và chúng trông không khác là mấy so với các plugin khác trong danh sách này.

Nó cũng hỗ trợ một danh sách các mạng xã hội tốt nhất hiện nay, với hơn 100 dịch vụ chia sẻ hoặc đánh dấu trang.

Bạn có thể thêm cả trước/sau nội dung và thanh chia sẻ nổi. Bạn cũng có thể nhắm mục tiêu các nút chia sẻ của mình đến các loại bài đăng cụ thể hoặc từng phần nội dung riêng lẻ.

Mọi thứ đều tốt trên tất cả thiết bị duyệt web và bạn cũng có thể bật/tắt cả nút nổi dọc hoặc ngang trên thiết bị di động.

Sassy Social Share hỗ trợ hiển thị số lượng chia sẻ, bao gồm cả bộ nhớ đệm có thể tùy chỉnh để đảm bảo bạn có được số lượng chia sẻ chính xác mà không cần bất kỳ hiệu suất nào.

Cuối cùng, bạn cũng có thể mua các tiện ích bổ sung cho những thứ như tích hợp myCRED, phân tích, phục hồi số lượng chia sẻ và hơn thế nữa.

Nói chung, nếu bạn muốn tùy chỉnh nhiều hơn về các nút chia sẻ thì đây là một lựa chọn tốt.

Giá: Miễn phí, trả phí tiện ích bổ sung là ~9,99 đô la mỗi cái

Chi tiết hơn xem tại đây nhé!

Bạn nên chọn plugin chia sẻ mạng xã hội WordPress nào?

Với 11 plugin trên, bạn thấy plugin nào phù hợp với mình?

Thật ra, bạn không thể nào cài hết 11 plugin chia sẻ mạng xã hội WordPress đã nói cùng một lúc phải không?

Hầu hết các plugin mình giới thiệu ở trên đều có chức năng cơ bản là hiển thị nút chia sẻ các mạng xã hội phổ biến ngày nay.

Nhưng bạn vẫn chưa chọn được plugin nào mình ưng ý?

Theo mình để có plugin tối ưu cho website của bạn thì cần đảm bảo rằng:

 • Kiểu dáng nút – Social Snap có đầy đủ bộ tính năng khổng lồ, cùng các nút tìm kiếm tuyệt vời. Theo ý kiến cá nhân mình, Social Pug có style tốt nhất trong những plugin miễn phí. Riêng MashShare thì có một giao diện độc đáo, rất tuyệt vời cho một số trang web.
 • Tùy chọn vị trí nút – Cũng nên lưu ý đến tùy chọn vị trí trên thiết bị di động! Với Social Snap, bạn có thể hiển thị các nút WhatsApp trên thiết bị di động và một số thứ khác trên máy tính để bàn.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn các tính năng cao cấp hơn thì đó là nơi mà mọi thứ trở nên thú vị.

Nếu bạn là một blogger hoặc nhà tiếp thị, Social Snap, Social Warfare hoặc Easy Social Share là những lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tất cả ba plugin đều có các tính năng bổ sung tạo ra sự khác biệt, giúp trang web của bạn thành công hơn mong đợi..

Ví dụ, nếu bạn quan tâm đến chia sẻ hình ảnh trên Pinterest thì Social Warfare dành cho bạn. Tương tự, việc người dùng dễ dàng chia sẻ trên mạng xã hội chỉ qua 1 click là một cách tuyệt vời để kết nối với những độc giả gắn bó nhất của bạn.

Social Snap cũng có tính năng chia sẻ hình ảnh trên Pinterest chuyên dụng, đi kèm với các tùy chọn vị trí nút độc đáo và các tiện ích bổ sung nâng cao giúp tự động hóa việc đăng bài lên social media.

Nếu bạn đã là thành viên Elegant Themes (hoặc quan tâm đến các sản phẩm Elegant Themes khác), Monarch là một tùy chọn tốt khác để bạn trải nghiệm.

Và cuối cùng, để tạo ra một chiến lược social media hiệu quả không chỉ đơn giản là lựa chọn một số nút chia sẻ trên trang web của bạn, mà còn đảm bảo rằng các bài bài viết của bạn phải tốt nhất cho người đọc.

Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ lựa chọn cho mình một plugin chia sẻ mạng xã hội WordPress phù hợp nhất với website của bạn.

Nếu có thắc mắc và cần được giải đáp, bạn có thể để lại bình luận bên dưới.

5/5 - (1 bình chọn)
Avatar Đình Long

Đình Long

Xin chào, tôi là Hồ Đình Long, founder của Đình Long Plus. Tôi từng làm việc tại Trường Đào tạo Doanh nhân WISE Business, vị trí chuyên gia Marketing. Tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm về lập trình web và SEO. Tôi rất vui khi được chia sẻ kiến thức về lập trình web và SEO nói riêng và Digital Marketing nói chung đến với mọi người.

Bài viết cùng chủ đề

Hosting tốt nhất nên mua

Top 9 Hosting tốt nhất? Nên mua Hosting ở đâu?

Khi mua Hosting, bạn có bao giờ thắc mắc: Làm sao chọn được Hosting tốt ...

Avatar Đình Long

Đình Long

Mua tên miền ở đâu uy tín

[Tư vấn] Mua tên miền ở đâu uy tín nhất

Ngày nay, việc mua tên miền không khó. Nhưng để biết cách mua tên miền ...

Avatar Đình Long

Đình Long

Hướng dẫn tạo website bằng WordPress

Hướng dẫn tạo website bằng WordPress chi tiết nhất

Bạn có muốn bắt đầu làm website bằng WordPress đúng cách không? Mình biết rằng ...

Avatar Đình Long

Đình Long

Theme WordPress bán hàng tốt nhất trên ThemeForest

Top 20+ theme WordPress bán hàng tốt nhất trên ThemeForest

Bạn đang tìm một theme WordPress bán hàng để bán hàng online? Hôm nay, mình ...

Avatar Đình Long

Đình Long

Hướng dẫn trỏ tên miền về hosting

Hướng dẫn trỏ tên miền về hosting chi tiết nhất

Một website muốn hoạt động được trên Internet cần có bắt buộc 2 thứ là ...

Avatar Đình Long

Đình Long

Theme bất động sản WordPress miễn phí và trả phí

Tổng hợp 10 theme bất động sản WordPress miễn phí và trả phí

Bạn là cá nhân hoặc doanh nghiệp đang kinh doanh bất động sản, muốn tìm ...

Avatar Đình Long

Đình Long