Giới thiệu

Xin chào các bạn!

Mình tên là Đình Long, founder của ĐìnhLongPlus.com. Mình thích đọc sách, xem phim, du lịch, chụp hình và chơi thể thao, đặc biệt là bóng đá.

Ngày nay, máy tính đã liên tục thay đổi công nghệ theo cấp số nhân. Từ đó cũng ra đời những khái niệm mới mà ta phải học. Chính vì thế, blog này lập ra một phần nào đó giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích về bảo mật máy tính, mobile, WordPress và internet.

Mục đích ra đời của blog này

Blog này ra đời đơn giản là giúp bạn:

  • Hiểu biết thêm về các mẹo, thủ thuật hay khi dùng máy tính, mobile
  • Có thêm kiến thức về Internet
  • Biết thêm về lập trình web cơ bản
  • Sử dụng thành thạo về WordPress
  • Cung cấp cho bạn các tài nguyên đáng tin cậy mà mình hay dùng

Blog này có đáng tin?

Đáng tin có lẽ sẽ dành cho các bạn đánh giá. Với những kinh nghiệm đã có, mình sẽ cố gắng viết bài thật hay và thật sự hữu ích.

Qua từng bài viết, hy vọng mọi người đón nhận và có những đánh giá, nhận xét mang tính xây dựng. Mình sẽ tiếp thu để ngày một hoàn thiện hơn.

Vấn đề riêng tư

ĐìnhLongPlus.com rất chú trọng đến vấn đề riêng tư của từng cá nhân. Vì thế, chúng tôi sẽ không lưu trữ các thông tin nhạy cảm từ bạn đọc. Chúng tôi chỉ lấy thông tin về bạn khi có sự cho phép từ chính bạn.

Chúng tôi hoạt động trên niềm vui, cũng như sự hài lòng từ các bạn. Vì thế, nếu bạn có lỡ nhận được email không mong muốn từ chúng tôi, liên hệ ngay để được giải quyết.

Kết nối với tôi

Nếu bạn muốn giao lưu, kết bạn, chia sẻ những điều hay… với mình, hãy vào đây:

Mọi thắc mắc hay cần hỏi đáp về blog, xin vui lòng liên hệ với mình. Mình sẽ inbox hoặc trả lời email sớm nhất có thể.

Chúc các bạn online vui vẻ!!!