Founder.

Hồ Đình Long

Đừng chờ đợi thời điểm hoàn hảo. Hãy nắm lấy thời điểm và làm cho nó hoàn hảo.
– Khuyết danh –

Founder Hồ Đình Long
Hồ Đình Long là ai

Hồ Đình Long là ai?

Xin chào, tôi là Hồ Đình Long, hiện là Founder của Đình Long Plus – Nền tảng chia sẻ kiến thức về Digital Marketing trực tuyến.

Công việc chính của tôi là lập trình web và SEO (Search Engine Optimization). Ngoài ra, tôi còn chia sẻ kiến thức về SEO, WordPress, kiếm tiền online và Digital Marketing… cho nhiều người có cùng đam mê.

Thành công của chúng ta không phải là những gì mà ta đang sở hữu mà là những gì ta sẽ để lại. Với tôi, tôi chọn cách chia sẻ kiến thức cùng mọi người.

Hy vọng được kết nối và chia sẻ cùng bạn!

Tại sao thành lập Đình Long Plus

Vào năm 2017, tôi và nhóm bạn tham gia vào mạng lưới kiếm tiền online nhưng kết quả không được như mong muốn. Lúc đó, tôi suy nghĩ rất nhiều và luôn đặt ra câu hỏi cho mình rằng: “Có cách nào để kiếm tiền online bền vững không?”. Sau một tháng tìm tòi và làm, tôi nhận thấy rằng kiếm tiền trên mạng từ website là bền vững nhất. Thế là tôi bắt đầu mua tên miền dinhlongplus.com và từ đó Đình Long Plus ra đời.

Thời gian đầu, tôi chọn ngách viết về WordPress vì tôi muốn nhiều người biết cách tạo website bằng WordPress để họ có thể kiếm tiền từ chính website của mình. Cùng với đó tôi còn viết về Domain (tên miền), Hosting và VPS.

Sau khi viết bài và đăng bài lên website tôi nhận thấy rằng, để một trang web lên TOP Google thì ít nhiều bạn phải biết về SEO. Đối với những bạn muốn tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng để bán hàng thì phải biết về quảng cáo (Ads), có thể kể đến như Facebook Ads, Google Ads, Zalo Ads, Native Ads… Sau một thời gian tìm hiểu về các thuật ngữ đó thì tôi biết đến Digital Marketing. Hiểu được Digital Marketing nằm ở đâu trong bức tranh tổng thể của Marketing.

Tuy là một dân kỹ thuật nhưng không vì thế mà tôi dừng bước. Với Digital Marketing, tôi cảm thấy thích thú và đam mê. Những gì tôi học về Digital Marketing đều là những đúc kết từ thực nghiệm mà ra. Đó là lý do đến hôm nay mà blog Đình Long Plus đi theo một hướng mới so với ban đầu, định hướng chia sẻ kiến thức về tiếp thị kỹ thuật số.

Cách tôi viết blog cũng chính là cách để tôi ôn lại kiến thức cho chính mình.

Giá trị hướng đến

Giá trị mà tôi muốn hướng đến cho Đình Long Plus là một địa chỉ website đáng tin cậy, một tài nguyên phong phú nhằm hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn newbie về Digital Marketing.

Với các bạn tiếp thị kỹ thuật số, tôi mong muốn họ sẽ thành công trên con đường kinh doanh trực tuyến với các kiến thức học được từ trang web của tôi.

Giá trị hướng đến
Định hướng tương lai

Định hướng tương lai

Xuất phát điểm là lập trình viên nhưng rất thích về Marketing, đặc biệt là Digital Marketing, tôi định hướng DinhLongPlus.com sẽ là một website chuyên chia sẻ các kiến thức và kỹ năng cần thiết để bạn đọc có thể trở thành một nhà tiếp thị kỹ thuật số.

– Tầm nhìn của Long.

💰Học MMO, Affiliate?

Bạn có muốn học bài bản về MMO và xu hướng tạo thu nhập tại nhà bằng Affiliate Marketing hay Dropship không?